ข่าว

ธนาคารกรุงไทย ให้ยืมเงินด่วน สูงสุด 1OO,OOO บาท

จะมาชี้เเนะกัน สำหรับ บริการสินเชื่อตัวใหม่ จากทาง เเบงค์ กรุงไทย ที่มีชื่อว่า “สินเชื่อกรุงไทยใจดี” มีวงเงินกู้ยืมเงิน เเบบด่วน ที่ตั้งเเม้กระนั้น 5,000-100,000 บาท โดยไม่ใช้คนรับประกัน สมัครง่ายผ่านเเอป ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเดินทางไปเเบงค์ให้เสียเวล่ำเวลา

อัพเดทปัจจุบันจากทางเว็บของ เเบงค์กรุงไทย ที่ได้อัพเดท บริการ สินเชื่อเงินให้กู้ยืมเงิน ตัวใหม่ ที่ใช้ชื่อว่า สินเชื่อกรุงไทยใจดี ที่เปิดโอกาศให้ผู้คนสามารถเข้าบริการ สินเชื่อเงินกู้ยืม ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เนื่องจากว่าสามารถ ยื่น กู้หนี้ยืมสิน ผ่านทางเเอปมือถือ Krungthai NEXT ไม่มีความจำเป็นที่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือ บุคคลรับรอง

สินเชื่อกรุงไทยใจดี นับว่าเป็นสินชื่อเงินด่วน ที่มีวงเงินกู้ยืมเงินให้พร้อมใช้ โดยมีวงเงินซึ่งสามารถกู้ได้ สูงสุด 100,000 บาท เพื่อนำไปเป็นเงินทุนสำรอง หรือเงินทุนหมุนเวียน พร้อมใช้จ่ายทุกสถานที่การ์ณจากที่อยาก โดยลักษณะเด่นของ สินเชื่อกรุงไทยใจดี ก็คือสามารถสมัครยื่นขอ กู้หนี้ยืมสิน ได้ง่าย ผ่านเเอป Krungthai NEXT โดยไม่จำเป็นต้องใช้เอกสาร ไม่มีความจำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ หรือ บุคคลรับรอง

เนื้อหา กู้หนี้ยืมสิน สินเชื่อกรุงไทยใจดี

-กู้ยืม ได้ตั้งเเต่ 5,000 – 100,000 บาท

-วงเงินกู้ สูงสุดที่ 100,000 บาท

-สมัครง่ายผ่าน Krungthai NEXT ทราบผลประโยชน์ข้างใน 5 นาที

-ไม่จำเป็นต้องใช้เอกสาร ไม่ต้องมีบุคคลคนรับประกัน

-ไม่ใช้ไม่เสียดอกเบี้ย ฟรีค่าธรรมเนียม

คุณลักษณะ กู้หนี้ยืมสิน สินเชื่อกรุงไทยใจดี ผ่านเเอป Krungthai NEXT

-เป็นลูกค้าที่มีบัญชีค่าจ้างรายเดือนกับกรุงไทย เเล้วก็ได้รับการเชิญเชิญให้สมัครสินเชื่อผ่าน Krungthai NEXT หรือ Krungthai Connext เพียงเเค่นั้น

อัตราค่าดอกเบี้ย สินเชื่อกรุงไทยใจดี

..อ่านต่อ..