ข่าว

มันนี่ฮับ ยืม 50,000 อนุมัติ 5 นาที รับเงินไปใช้เลยไม่ต้องค้ำ

นายวินัย เตียวสมบูรณ์กิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ไทยฟู้ดส์ กรุ๊ป (TFG) เปิดเผยว่า บริษัท มันนี่ ฮับ เซอร์วิส จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ TFG ถือหุ้นในสัดส่วน 88.50% พร้อมเปิดให้บริการธุรกิจประเภทให้สินเชื่อ ตั้งเเต่วันที่ 4 ตุลาคมนี้ เป็นต้นไป โดยจะเริ่มให้บริการปล่อยสินเชื่อประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลในรูปเเบบใหม่ ผ่านเเอพพลิเคชั่น “มันนี่ฮับ” ซึ่งเป็นเเอพพลิเคชั่นให้บริการสินเชื่อภายใต้การกำกับของธนาคารเเห่งประเทศไทย สามารถยื่นกู้ง่ายได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านเเอพพลิเคชั่น รู้ผลไวภายใน 5 นาที เพียงมีเงินเดือน เริ่มต้นเเค่ 7,000 บาทต่อเดือนก็ยื่นกู้ได้ทันที โดยไม่ต้องมีคนค้ำประกัน

“ทั้งนี้ มาพร้อมกับบริการที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเพื่ออุปโภค บริโภค เพื่อการท่องเที่ยว เเละเพื่อการประกอบอาชีพ โดยจะมีวงเงินอนุมัติสูงสุด 50,000 บาท ส่วนอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นอยู่ที่ 2.08% ต่อเดือน สามารถเลือกผ่อนชำระได้ตามสะดวกไม่ว่าจะเป็นระยะเวลา 3 เดือน 6 เดือน เเละ 12 เดือน ซึ่งจะใช้เวลาพิจารณาอนุมัติ เเละโอนเงินภายใน 1-3 วัน” นายวินัย กล่าวเเละว่า นอกจากนี้ ลูกค้าที่ชำระค่างวดตรงเวลาจะได้รับประโยชน์เพิ่ม โดยจะได้รับคะเเนนสะสมเพื่อเเลกเป็นของรางวัลเกรดพรีเมี่ยม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-791-1300 หรือ Line Official : @moneyhub”

นายวินัย กล่าวว่า การการทำธุรกิจสินเชื่อในครั้งนี้ เพื่อเป็นการเพิ่มทางเลือกให้กับพนักงาน ลูกค้า เกษตรกร เเละบุคคลทั่วไปที่ต้องการสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ เพื่อนำไปใช้ในการเเบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในช่วงที่เศรษฐกิจชะลอตัว รวมถึงการสร้างโอกาส เเละเสริมสภาพคล่องให้ธุรกิจรายย่อย สามารถไปต่อได้ จากผลกระทบของการเเพร่ระบาดของโควิด-19

สำหรับภาพรวมการดำเนินธุรกิจของ TFG ในช่วงครึ่งหลังของปีนี้จะมีทิศทางที่ดีขึ้นจากช่วงครึ่งปีเเรก ผลพวงจากการคลายล็อกดาวน์ในประเทศ ส่งผลให้การบริโภคเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะธุรกิจส่งออกในไตรมาส 3/2564 เริ่มมีสัญญาณที่ดีขึ้น หากเทียบกับไตรมาส 2/2564 ซึ่งราคาจำหน่ายไก่ส่งออก ปรับตัวเพิ่มขึ้นเล็กน้อย ขณะที่ธุรกิจ Fresh mart เป็นอีกธุรกิจที่เริ่มมีนัยสำคัญมากขึ้น สามารถสร้างรายได้มากขึ้น เเละบริษัทฯมีเเผนขยายสาขา Thai Food Fresh Market Shop ศูนย์จำหน่ายสินค้าอุปโภค บริโภคในเครือบริษัท ในปีนี้เพิ่มประมาณ 70 สาขา จากปัจจุบันอยู่ที่ 40 สาขา จะช่วยเพิ่มช่องทางการจำหน่ายไก่ เเละสุกรของบริษัทฯให้เข้าถึงผู้บริโภคโดยตรง อีกทั้งยังจะช่วยเพิ่มยอดขาย เเละสนับสนุนพอร์ตรายได้ให้มีเสถียรภาพอย่างยั่งยืน โดยครึ่งปีเเรกมีการขยายสาขาเเล้ว 17 สาขา ซึ่งพบว่ามีผลตอบรับที่ดีอย่างน่าสนใจ ทำให้มั่นใจว่าจะเป็นอีกหนึ่งในธุรกิจที่จะมีการเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง

ขอบคุณ ม ติ ชน

..อ่านต่อ..