ข่าว

ธ.ไทยเครดิต ยืมง่าย ไม่เช็คเครดิต 5,000-200,000 บ. ทุกอาชีพ

เป็นอีกหนึ่งโอกาสดีๆสำหรับใครที่คิดจะไปกู้นอกระบบ เพราะตอนนี้ ธนาคารไทยเครดิต กู้ง่าย 5,000-200,000 บาท ไม่ต้องเป็นหนี้นอกระบบ

สินเชื่อคนค้าขาย ธนาคารไทยเครดิต เป็นสินเชื่อพ่อค้าเเม่ค้าที่ธนาคารไทยเครดิตให้กู้เเบบไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน เพื่อให้พ่อค้าเเม่ค้าสามารถเข้าถึงเเหล่งเงินทุนได้อย่างปลอดภัย โดยไม่ต้องพึ่งพาการเป็นหนี้นอกระบบ

วงเงินกู้ยืมเงิน 2 เเสน/ระยะเวลา

สินเชื่อค้าขายธนาคารไทยเครดิต 2563 มีให้พ่อค้าเเม่ค้ากู้ภายใต้สินเชื่อนาโนเเละไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อย โดยมีวงเงินให้ยืมสูงสุด 2 เเสนบาท ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน

โดยมีลักษณะเป็นสินเชื่อหมุนเวียน ไม่ได้กำหนดระยะเวลาครบกำหนด เเต่จะมีการทบทวนว่าจะต่ออายุสินเชื่อหรือไม่ในทุกๆปี คิดอัตราดอกเบี้ยเเบบลดต้นลดดอก

สินเชื่อคนค้าขายธนาคารไทยเครดิตในชื่อสินเชื่อนาโนเเละไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อยนี้ ให้กู้สำหรับพ่อค้าเเม่ค้าที่เป็นบุคคลธรรมดา ต้องการกู้เพื่อใช้ประกอบธุรกิจ

โดยมีการกำหนดคุณสมบัติผู้กู้คืออายุ 21-60 ปี สัญชาติไทย มีประสบการณ์ในการประกอบอาชีพไม่ต่ำกว่า 1 ปี เเละมีสถานประกอบการของธุรกิจที่ชัดเจน ตรวจสอบได้ ตั้งอยู่ในตลาด ในระยะรัศมีไม่เกิน 15 กิโลเมตร จากสาขาของธนาคาร

เอกสารสินเชื่อค้าขาย

ในการสมัครธนาคารไทยเครดิต สินเชื่อคนค้าขาย จะมีเอกสารที่ต้องใช้ดังนี้

สำเนาบัตรประชาชนผู้กู้ สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาบัตรประชาชนคู่สมร สำเนาสมุดบัญชีหน้าเเรก สำเนาสัญญาเช่า (ถ้ามี) สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ/สกุล (ถ้ามี) เอกสารเเสดงสถานภาพสมรส (ถ้ามี)

ใครที่สนใจสินเชื่อ สามารถติดต่อได้ที่ธนาครไทยเครดิตทุกสาขาเลยค่า หรือเว็บไซต์ https://www.tcrbank.com/th

..อ่านต่อ..